http://www.max.in.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  บริการ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สมาชิก
บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน


ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
แผนที่ร้าน
เกมไหนเข้าไม่ได้ลองดูที่นี่
แจก Item ฟรี
กิจกรรมภายในร้าน
ข่าวสารเกมต่างๆ
« September 2020»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   
 

DotA: INT, AGI, STR ใครเกิดใครดับมาดูกัน

หากเพื่อนๆ สังเกตกันดีๆ จะเห็นได้ว่า เกือบทุกครั้งที่มีการอัพเดตเวอร์ชั่น แล้วมีการปรับสมดุลของ ฮีโร่ หรือไอเทม จะส่งผลให้ฮีโร่บางตัวเก่งขึ้น หรืออ่อนซะจนแทบไม่อยากใช้กันเลย ซึ่งในการในเวอร์ชั่น 6.54b นี้ ก็มีฮีโร่บางตัวกำลังมาแรง เอาเป็นว่าผมจะยกตัวอย่างฮีโร่บางตัวมาให้ชมกันครับ

ฮีโร่สุดฮอตที่กำลังมาแรง สาย INT

        Demon Witch

     หลังจากปรับสกิล Mana Drain สามารถดูด Mana ได้ถึงวินาทีละ 100 (ดีกว่า Mana Burn ของ Nerubian Assassin เยอะ) และสกิลเก่าๆ ที่มีประโยชน์สุดๆ ทุกสกิลอยู่แล้วทั้ง Impale, Voodoo และ Finger of Death ทำให้กลายมาเป็นสุดยอดฮีโร่ตัวซัพพอร์ตที่หลายๆ ทีมแย่งกันเลือกในการแข่งขัน Tournament ชิงตำแหน่งตัวป่วนต้นเกมอันดับ 1 ไปครอง

        Necro’lic

     ค้างคาวผีฮีโร่สารพัดประโยชน์ที่ตอนนี้แทบจะไม่มีฮีโร่หน้าไหนกดได้อีกต่อไป เพราะตัว Necro’lic จะ Regen Hp และเพิ่มดาเมจทุกครั้งที่ครีปตาย พอเลเวล 6 ก็มี Observer Ward ฟรีๆ ถึง 5 อัน (Revenant 5 ตัว) ยากต่อการโดนตุ๋ย และช่วงท้ายเกมค้างคาวยักษ์ตัวนี้ก็จะกลายเป็นตัวทำดาเมจแถวหน้าที่ยิงแรง เร็วและยากต่อการสอยให้ลงมาจูบพื้นมากเลยล่ะครับ

ฮีโร่ INT ตกกระป๋อง

        Shadow Priest

     จากฮีโร่ที่เข้าขั้นโกงด้วยสกิล Shallow Grave ที่ทำให้เพื่อนไม่เสียเงิน และเกิดเร็วขึ้นเมื่อตาย แต่หลังจาก 6.54 มานั้น Shadow Priest โดนปรับสกิลซะใหม่หมดโดยเฉพาะสกิล Shallow Grave จนไม่เหลือโดดเด่นของวันวานอยู่เลย เมื่อ Shadow Priest ไม่มีชุบชีวิตแล้วก็น่าจะหาตัวเลือกด้านการซัพพอร์ตที่ชวนมองกว่า อย่าง Warlock หรือ Holy Knight ซึ่งดูจะเจ๋งกว่าเยอะเลยเมื่อนำมาร่วมทีม

        Obsidian Destroyer

     Obsidian ตัวแทน INT BattleMage หรือ INT สายบู๊สุดเก่งในอดีตที่น่าสงสารเพราะโดนแย่งหน้าที่คืนจากเหล่า AGI ตัวทำดาเมจซะหมดจนแทบไม่เห็นกันแล้วในพักหลังๆ นี้ แต่ตัว Obsidian เองก็ยังเก่งอยู่นะครับ ทีมไหนหรือผู้เล่นไหนคิดจะจับมาปัดฝุ่นนำมาเล่นอีกครั้งก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

ฮีโร่สุดฮอตที่กำลังมาแรง สาย AGI

        Phantom Assassin

     นักฆ่าเสียงหวานที่มามาดใหม่กับสกิล Blur ที่เพื่อนๆ มองเห็นตัวเราได้ชัดเจนง่ายต่อการช่วยเหลือ และที่เจ๋งสุดคือสกิล Stifling Dagger ที่ใช้เก็บครีปก็ได้ ไล่ฆ่าฮีโร่ก็ดี Mana ก็ใช้น้อย แถมเกิดเมื่อไหร่จี๊ดสุดๆ สุดยอดครับกับโฉมใหม่ของ Phantom Assassin

        Troll Warlord


     แรงจนเบรกแทบไม่อยู่กับ Troll Warlord ที่เมื่อออกไอเทม Sange&Yasha ได้แล้ว กดสกิล Rampage ที ความเร็วทะลุไปจนเกือบๆ เหมือนเก็บรูน Haste พร้อมความสามารถเพิ่ม Attack Speed ที่เร็วสุดยอดและ Bash ต่อยมึนที่ไม่มีฮีโร่หน้าไหนต่อกรได้

ฮีโร่ตกกระป๋องยอดฮิตในอดีต

        Templar Assassin


     Assassin ชาว Protoss จาก Starcraft ที่สกิลทำเกมหลักอย่าง <ic20> Psionic Trap โดนปรับ Cooldown ไปถึงเท่าตัว (จาก 7 วินาทีเป็น 14 วินาที) ภาพเก่าๆ ที่เห็น <ic21>Skeleton King โดน Trap หนืดหมดหนทางหนีและโดนไล่ยิงจนตาย 2 ชีวิตคงไม่มีโอกาสได้เห็นกันอีกแล้ว

        Sniper

     ตัวของ Sniper เองไม่ได้โดนปรับอะไรแต่อย่างใด แต่หน้าที่ทำดาเมจในสมัยนี้นั้นมีตัวอื่นก้าวขึ้นมาโดดเด่นมากมาย และลูกเล่นก็แพรวพราวกว่าการยืนหน้าด้านยิงแบบธรรมดาๆ ของ Sniper เยอะ อาทิเช่น Moon Ride, Terrorblade หรือ Spectre

ฮีโร่สุดฮอตที่กำลังมาแรง สาย STR

        Lifestealerสาย INT เจอต้องวิ่งหนีกันลูกเดียว >w<

     มาแรงขึ้นทุกวันๆ กับน้องแน็กที่ฮิตติดลมบนมาจากความสามารถ Counter การทำเกมของเหล่าจอมเวทย์สาย INT ได้ทุกขนานจากสกิล Rage และยังสามารถไล่ฟัดฮีโร่สาย STR สุดถึกให้ตายได้ในไม่มีวินาทีด้วยสกิล Open Wounds แถมในจังหวะใกล้ตายเข้าไปฝังตัวในครีปได้อีก ถ้าเล่นดีๆ สาย INT เจอนี่แทบร้องไห้กันเลยทีเดียว

        Dragon Knight

     นักรบมังกรสุดแกร่งที่ตอนนี้ทุก Tournament ให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 จากที่ตัว Dragon Knight นั้นถึกนรกด้วยค่าเกราะมหาศาล และยังเป็นตัวทำดาเมจที่โหดมาก (โกงเลยก็ว่าได้) หลังจากแปลงร่างเป็น Blue Dragon ที่ยิงน้ำแข็งทำดาเมจและ Slow เป็นหมู่ ถ้ามีไอเทมโหดๆ สักหน่อยก็เป็นได้ทั้งตัวชน และตัวทำดาเมจในเวลาเดียวกันแถมยิงไกลแบบสาย Range อีกต่างหาก สรุปคือคงจะไม่มีฮีโร่ตัวไหนเก่ง และสารพัดประโยชน์ได้เท่า Dragon Knight แล้วในชั่วโมงนี้

ฮีโร่ตกกระป๋องยอดฮิตในอดีต

        Bristleback

     โดนปรับเรื่อยมาจนถึงคราวตกต่ำสุดๆ แต่ความเก่งของมันก็ไม่ได้ลดลงมากมายอย่างที่คิดนะครับ แต่ที่ถูกเมินหน้าหนีในพักหลังๆ มานี้ไม่ใช่เพราะตัวเจ้าหมู Bristleback เองไม่เก่งถึงขนาดนำมาใช้เข้า Tournamentไม่ได้ แต่เป็นเพราะฮีโร่ดาวรุ่งอย่าง Dragon Knight, Axe หรือ Skeleton King ดูจะมาทำหน้าที่ตัวชนป่วนแนวหลังศัตรูได้ดีกว่าเป็นไหนๆ 

        Rogue Knight

     อดีตยอดขุนพลจอมพลังแห่ง DotA ด้วยพลังแห่ง God’s Strength ที่ทำให้เขาฟันแรงทะลุจอ แต่ปัจจุบันต้องนั่งตบยุงไม่มีคนเลือกไปเล่นด้วยเหตุผลเดียวกับ Bristleback นั่นคือมีฮีโร่ที่ โดดเด่นกว่า มีประโยชน์ต่อทีมมากกว่า เข้ามาทำหน้าที่แทนครับ

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  แผนที่ร้าน  รวมรูป  สมัครงาน

By ร้านเกมออนไลน์ อินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง MAX Internet Station เร็ว แรง.  

โทร : 089-179-1237
Copyright 2005-2019 All rights reserved.

 
view